Hài Tết 2018 - Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG - Phim Hài Tết Mới Nhất 2018 - Eng Sub

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  2/3/2018
 • Hài Tết 2018 - Phim Hài Tết HỌ LÝ TÊN THÔNG - Phim Hài Tết Mới Nhất 2018
  I. HỌ LÝ TÊN THÔNG

  Kịch bản: Hồng Lam
  Đạo diễn: Phạm Đông Hồng
  Quay phim: Phùng Lê Anh Minh

  Thể loại phim: Hài dân gian
  Thời lượng: 120 phút
  Chất lượng công nghệ 4k

  Các vai diễn:
  - Lý Thông - NSND Trung Hiếu
  - Thạch Sanh – NS Thành Trung (MC)
  - Vua – NSND Quốc Chiêm
  - Quan huyện - NSND Tiến Đạt
  - Tú Bà - NSƯT Thanh Tú (Tú Vịt)
  - Bà mối - NSƯT Trà My
  - Sen - Quỳnh Kool
  - Công công - NS Anh Đức
  - Và một số diễn viên khác

  Tóm tắt:
  Thạch Sanh đi kiếm củi không may bị trượt chân ngã xuống vực được Lý Thông cứu. Hai người cắt máu ăn thề kết nghĩa anh em: “có phúc cùng hưởng, có họa cùng gánh”.
  Cuộc sống của hai anh em nghèo khổ, ngày ngày Lý Thông nấu rượu cho Thạch Sanh gánh ra chợ bán. Nợ nần chồng chất, Thạch Sanh đành đi làm thuê cho nhà mụ Tú chủ nợ. Mụ Tú có cô con gái tên Sen rất xinh đẹp, tính tình nghịch ngợm và đem lòng yêu mến Thạch Sanh bởi đức tính thật thà, nhưng Thạch Sanh thì cương quyết không dám đụng vì muốn vun vén cho anh. Lý Thông ở nhà thì luôn muốn làm người tốt: Giúp người bị nạn giữa đường, nhặt được của rơi đem trả lại bằng được cho người bị mất. Đau thay cứ mỗi lần Lý Thông làm việc tốt thì là mỗi lần gánh hậu họa của người đời bởi Lý Thông có gương mặt và ngoại hình liệt vào tướng gian giảo, xảo quyệt không ai tin.
  Lý Thông vô tình trong một buổi đi săn đã tìm được kho báu và từ đó cuộc sống của hai anh em được đổi đời. Việc đầu tiên Lý Thông nghĩ đến là cứu giúp người nghèo bằng cách nấu cháo phát chẩn, nhưng cũng bị những kẻ ghen gét cho là chơi trội và bị đánh vỡ đầu. Từ đó Lý Thông tự hứa với bản thân mình: Không bao giờ làm việc tốt nữa.
  Lý Thông đã bí mật đốt chợ, sau đó lại xin với Quan huyện xây lại chợ mới, để thu thêm tiền ngoài tiền thuế của tiểu thương.
  Nhà vua ở kinh thành nghe thấy có họ Lý bỏ tiền làm việc tốt cho dân thì tặng chữ vàng cho Lý Thông. Rồi “Lý Thông” xuất hiện ở khắp các vùng miền…
  Càng ngày Lý Thông càng trở nên giầu có và nổi tiếng. Mụ Tú quyết gả Sen cho Lý Thông. Trong lúc đó triều đình bắt lính, Lý Thông đã dùng thủ đoạn để đẩy Thạch Sanh đi lính thay, âm mưu một mũi tên trúng nhiều đích.
  Thời gian trôi qua, khi Thạch Sanh thắng trận trở về gần tết, cũng là lúc Lý Thông cưới Sen. Đám cưới đang lúc cao trào thì quan tri huyện cùng nhà Vua xuất hiện vạch trần tội ác của Lý Thông.
  Lý Thông bị trừng trị và người đời nguyền rủa.

  “Họ Lý tên Thông” được sản xuất với quy mô đầu tư lớn về kinh phí, bối cảnh… và trên dây truyền công nghệ 4k.
Loading...

Comment

 • Hung Nong (Jan 13, 2019)

  Thang Long Audio Visual

 • vân anh (Dec 8, 2018)

  +Huyền Phạm 復古風好多個放下屠刀有點熱所以剛剛沒什麼意思啊是啊圖個人的人民路邊去我了我是我了?

 • dũng bùi khắc (Feb 3, 2018)

  Ai cũng nx này nọ. Nhưng tóm lại t thấy k thỏa mãn. Sao chỉ trách mình lý thông. Sao k ai trách cái xh ở trong câu chuyện này vậy. Sao xấu cái bề ngoài lại là cái tội, nhân phẩm ng ta tốt mà, tại ai, tại xh đưa đẩy. Tại chính những ng mồm luôn nói tốt này nọ chính xác lại chẳng ra gì. Miệng nam mô bụng bồ dao găm. Sao lúc lý thông cứu ng lúc lý thông bị ăn đánh khi trả quyển sách sao k ai thấy nhắc đến thế, sao lúc ng ta có tiền ng ta phát gạo phát cháo lại bị ăn đánh k nói gì. Còn tất nhiên đốt chợ k ...

 • Nghĩa Vũ (3 hours ago)

  thế tại sao anh không nhoi lên mà đứng đầu được thiên hạ để mà sửa đổi được hết. tất cũng chỉ là tại người. người không ra gì thì vốn dĩ là không ra gì.

 • Lâm Ánh (Aug 19, 2018)

  May mà ko cho Thạch Sanh lấy côn Sen. Không thì thật bất công với Lý Thông. Cơ sự đều do ông cụ kia, cái xã hội kia,..Làm người tốt k được...

 • dung nguyen Dang (Feb 13, 2018)

  Thấy thương nhân vật Lý Thông hơn là trách. Vốn dĩ anh là một con người lương thiện, chuyên giúp đỡ những người khó khăn mà anh gặp, nhưng qua mỗi lần anh giúp người anh nhận được gì? không những không được cảm ơn mà anh nhận được sự nhạo báng, mỉa mai, rồi người ta đánh đập anh te tua, thậm chí lúc anh làm điều thiện thì cái xã hội này vẫn không cho anh được làm, liên tưởng đến xã hội ngày nay, cũng có bao người như anh Lý thông, giúp người bị tai nạn giao thông, đưa họ vào bệnh viện cấp cứu, nhưng rồ...

 • vu do (Jan 3, 2019)

  Bạn nói rất đúng ! Mình cũng nghĩ vậy.

 • Em Trai RAPPER ASHI (Dec 30, 2018)

  Hay quá

 • Quang Trung (Feb 23, 2018)

  Tội lý thông ghê . Không phải lý thông muốn đốt chợ để tạo danh tiếng mà do lý thông chuyên làm việc tốt mà luôn bị người đời đổ oan nhìn gương mặt bắt hình dong phản ánh xã hội hiện tại . Bộ phim rất sâu sắc . Vai lý thông đóng rất đạt đúng danh NSND

 • Xuân Lộc Đặng (Jun 26, 2018)

  Phim có ý nghĩa thật !

 • mk2 tuấn (Feb 16, 2018)

  Phim rất hay và ý nghĩa cảm ơn đao diễn

 • Tử Vi Chuẩn (Feb 3, 2018)

  Cảm ơn Thang Long Audio, cảm ơn đạo diễn Phạm Đôn Hồng, năm nào cũng có những thước phim hấp dẫn, có những nét rất riêng mà ít còn hãng phim giữ được.

 • Pú Lý trằn (Feb 24, 2019)

  Tử Vi Chuẩn bị nam bên nữ có chồng và lúc đó anh gửi tin nhắn

 • Pú Lý trằn (Feb 24, 2019)

  Tử Vi Chuẩn bị nam bên nữ có

 • Ngọc Nguyễn (Feb 23, 2018)

  Quỳnh Cool có Lấy Thạnh Sanh

 • Cuong Hoang (Feb 24, 2018)

  Nói đến lý thông thì ko ai có thiện cảm, nhưng lần này phải rơi nước vì lý thông, ôi cuộc sống muốn làm người tốt ko đc chỉ vì ngoại hình.!

 • Be Long (Feb 15, 2018)

  Phim hay đó, mấy cái làng ế vợ, đại gia chân đất toàn tào lao