Bánh đúc có xương của mẹ cám | Đừng làm đau con vì những câu nói vô tình | Phim ngắn | muối tv

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  7/5/2019
 • "Bánh đúc có xương của mẹ cám" ngoài tái hiện lại một câu chuyện cổ tích giữa đời thường mà mỗi khi nhắc đến, ai cũng phải thốt lên “bánh đúc có xương là có thật!”.
  bánh đúc có xương của mẹ cám, còn đề cập đến một thực trạng vẫn đang diễn ra ngoài xã hội, khi nhiều người lớn vẫn nghĩ, trẻ con vốn vô tư ít suy nghĩ. Nhưng thực chất, trẻ con vốn rất nhạy cảm, một lời nó vô tình có thể làm tổn thương sâu sắc đến chúng.
  Người lớn chúng ta có thể quên ngay những gì mình nói nhưng đứa trẻ sẽ nhớ mãi những lời nói đó như một vết thương lòng chẳng thể nào lành.
  Bởi vậy, qua bộ phim bánh đúc có xương của mẹ cám, muối tv hy vọng mỗi chúng ta cũng nên chú ý cử chỉ lời nói của mình, hãy tôn trọng và chăm sóc tốt mỗi một tâm hồn trẻ thơ, làm thế nào giúp trẻ trưởng thành khỏe mạnh và hạnh phúc là trách nhiệm chung của mỗi một bậc người lớn.
  ► Một series phim ngắn thuộc kênh Muối TV
  Những phim ngắn (từ 5 phút – 15 phút) về các vấn đề trong cuộc sống xã hội dưới dạng tâm lý tình cảm để truyền tải thông điệp nhân văn tới người xem, chuyện tình cảm vợ chồng, chuyện tình ba người, chuyện ông ăn chả bà ăn nem, chuyện cặp bồ của vợ chồng, chuyện ngoại tình, đến chuyện của bố con, chuyện của mẹ con, chuyện của anh em, mẫu thuẫn anh em, chuyện mẹ kế con chồng, chuyện gì ghẻ con chồng, chuyện cá độ bóng đá, chuyện ấu dâm với trẻ em, .....

  ► Đối tượng: Tất cả mọi độ tuổi, tầng lớp và giới tính
  ► Phát sóng định kỳ: 1 phim vào 20h00 thứ 5 hàng tuần

  ► Hãy bấm ĐĂNG KÝ để ủng hộ chúng tôi nhé, ĐỂ XEM NHỮNG BỘ PHIM MỚI NHẤT CỦA MUỐI TV [NHỚ ẤN THÊM NÚT CHUÔNG BÊN CẠNH]

  ► Subscribe đây: http://bit.ly/phimnganhaynhat

  ► Facebook: https://www.facebook.com/muoitv.page/

  ➥ Liên hệ quảng cáo: 0982.840.840

  #MuoiTV#mẹ_ghẻ_con_chồng#bánh_đúc_có_xương

  ----------------------------------------------/-------------
  © Bản quyền thuộc về Muối TV
  © Copyright by Muối TV ☞ Do not Reup
Loading...

Comment