Gala cười Tết 2020 | Tết Toang - Tập 1 | Hài Tết Táo quân Quang Thắng, Quốc Anh, Thanh Hương...

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  1/1/2020
 • Phim Tết Toang là câu chuyện đầy tính thực tế của vị Giáo sư già xin cưới con gái của bạn thân, trong tình huống không thể khước từ. Tình yêu tưởng như không có gì ngăn cản nhưng sau những năm chung sống đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa người chồng già gia trưởng và cô vợ trẻ. Chính hai thế hệ khác nhau đã nảy sinh sự nghi ngờ, ghen tuông dẫn đến một loạt những bi kịch của gia đình chia ly. Nhưng sự khác biệt của “Tết Toang” trong chia ly, bi đát lại có những tình huống gây cười rất “duyên” và thông điệp về một gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười nhân dịp Tết đến Xuân về thể hiện rất rõ trong “Tết Toang”.
  Phim “Tết Toang” được thể hiện bởi NSND Quốc Anh (Quyền Giám đốc nhà hát chèo Hà Nội), NSUT Quang Thắng (Táo kinh tế), diễn viên Thanh Hương (Quỳnh búp bê), diễn viên Trang Moon (Những nhân viên gương mẫu), diễn viên Linh Hương (Đối thủ Kỳ Phùng) cùng một số diễn viên, Bloger đang “làm mưa gió” trên mạng xã hội.
  Nam Minh Media xin chân thành cảm ơn sự theo dõi , chia sẻ, ủng hộ và góp ý của các bạn cho kênh "Nam Minh Official". Đây là động lực giúp cho kênh ngày một phát triển và hoàn thiện hơn nữa cho những sản phẩm tiếp theo. https://www.youtube.com/channel/UC64x...
  --------------------------------------------
  #tettoang#galacuoi2020#haitet2020
Loading...

Comment