Đám cưới cặp đôi đũa lệch ''Chồng gầy & Vợ béo" SO CUTE

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  9/25/2015
 • Đám cưới ngọt ngào của cặp đôi nàng hơn chàng 30kg
  Sau nhiều tháng công khai chuyện tình 'đũa lệch', cặp đôi Tùng - Mai đã chính thức 'về chung một nhà'.
  Cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng và Lê Thanh Mai vừa chính thức "về chung một nhà" cách đây vài ngày. Tùng và Mai, cùng sinh năm 1992, ở Hạ Long là cặp đôi nổi tiếng khi nàng sở hữu cân nặng hơn chàng đến 30kg. Hai người bắt đầu gây chú ý với bức hình selfie của Thanh Tùng có xuất hiện hình ảnh người vợ béo mập và bức thư đầy tình cảm anh dành cho Thanh Mai.Cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng và Lê Thanh Mai vừa chính thức "về chung một nhà" cách đây vài ngày. Tùng và Mai, cùng sinh năm 1992, ở Hạ Long là cặp đôi nổi tiếng khi nàng sở hữu cân nặng hơn chàng đến 30kg. Hai người bắt đầu gây chú ý với bức hình selfie của Thanh Tùng có xuất hiện hình ảnh người vợ béo mập và bức thư đầy tình cảm anh dành cho Thanh Mai.
  Trong bức thư chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của mình, Thanh Tùng có một câu nói được nhiều bạn tâm đắc: "Nếu em không béo, anh còn lâu mới yêu".
  ✿ Hãy Click Đăng ký Kênh tại: ► https://goo.gl/WI32bB
  Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi, nếu thấy hay bạn hãy dành chút thời gian để like, share và góp ý kiến bằng comment...để kênh "Đám cưới ca sĩ diễn viên" của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn!
  Xin chân thành cảm ơn! ✿◕ ‿ ◕✿
Loading...

Comment