VẦNG TRÁN BA CAO - CAO NHƯ TÙNG RỨA! | NCHCCCL số 125

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  7/20/2019
 • VẦNG TRÁN BA CAO - CAO NHƯ TÙNG RỨA!

  Nhìn cụ cười hạnh phúc và đầy mãn nguyện của ông Minh khi gặp lại em trai đã làm cho chúng tôi nhận ra một điều rằng: Nếu thực sự yêu thương nhau, dù có ở đâu thì lúc nào cũng hướng về nhau, chẳng gì có thể ngăn cản được họ. Tình thân là thứ tình cảm tồn tại mãi mãi và bền vững nhất. Nó sẽ chẳng bao giờ biến mất khi con người ta biết trân trọng và nâng niu nó.

  Mời quý vị và các bạn xem lại 𝐍𝐂𝐇𝐂𝐂𝐂𝐋 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟐𝟓: “THÂN - NGHĨA LÀ THƯƠNG VÔ BỜ” tại https://www.youtube.com/watch?v=ySWRE...

  Hoạt động Thiện nguyện Tìm kiếm và Đoàn tụ người thân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY do Nhà báo Thu Uyên khởi xướng từ năm 2007; hiện do Cty Xã hội vì cộng đồng NỐI THÂN THƯƠNG.

  Từ những cánh thư đăng ký, nhờ NCHCCCL tìm kiếm thân nhân; cho tới quá trình xử lý thông tin kỹ lưỡng, tra cứu, tìm kiếm tại thực địa, xác minh nguyện vọng của các bên khi tìm ra và tổ chức đoàn tụ - tất cả đều là hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn không thu phí. NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY là hoạt động nhân đạo duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hàn gắn ly tán, chia ly. Tiêu chí của chúng tôi là giúp tìm kiếm và đoàn tụ cho những cảnh ngộ ly tán vì mọi nguyên nhân (trừ hình sự) mà các bên đều có nguyện vọng được gặp lại nhau. Chúng tôi cũng hợp tác với 12 đài truyền hình trên thế giới, cùng tìm kiếm và đoàn tụ cho những người gốc Việt, và những người tìm người thân hiện ở Việt Nam.

  NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY có chương trình truyền hình cùng tên, phát sóng trực tiếp lúc 16:00-17:00, Chủ nhật đầu tiên hàng tháng, trên Kênh VTV9, Đài Truyền hình Việt Nam, đồng thời trên Kênh di động VTVGo.
  Để đăng ký tìm thân nhân, quý vị có thể đến bất cứ bưu cục, đại lý hay điểm bưu điện-văn hoá xã nào trong tổng số 14.000 điểm trong cả nước, gửi thư tới Hòm thư dưới đây của NCHCCCL, hoàn toàn miễn phí,

  Đội Tìm kiếm NỐI THÂN THƯƠNG: 39-41 Lê Thạch, phường 12, quận 4, Tp. HCM
  Tổng đài: 028.6264.7777
  Hòm thư: 005 - Bưu điện trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
  Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl
  Webiste: http://haylentieng.vn/
  Email: timnguoithan@haylentieng.vn

  #NhuChuaHeCoCuocChiaLy#NCHCCCL#NoiThanThuong
Loading...

Comment