Nhạc thiền - Trường sinh học dưỡng sinh theo tiến sĩ Dasira Narada thầy Nguyễn Xuân Điều biên soạn

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  12/29/2013
 • Quý vị lưu ý, có thể có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.
  Nhạc thiền Trường sinh học dưỡng sinh
  #nhạcthiền #trườngsinhhọc #NguyễnXuânĐiều #thienduongsinh #nhacthien #DasiraNarada

  Theo triết học phương đông, con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người mới sử dụng vài phần trăm khả năng của bộ não, còn hơn 90% bỏ hoang vắng chưa được khai thác...Từ lâu, y học phương đông đã phát hiện ra trên cơ thể con người có rât nhiều điểm khi châm kim vào có thể chữa được hầu hết các bệnh, người ta tập hợp các điểm đó thành 365 huỵệt, nằm trên 12 đường kinh chính và hai mạch Nhâm và mạch Đôc. Đặc biệt, trên hai mạch Nhâm - Đốc có chứa các đại huyệt liên quan tới các cơ phận chủ chôt trong cơ thể, đó là các trung tâm dùng để trao đổi năng lượng trực tiếp giữa cơ thể con người và môi trường. Khai thông các huyệt đạo trên mạch Nhâm -Đốc, cơ thể thu được năng lượng trong không gian, trong vũ trụ và trở nên cân bằng về trạng thái âm dương, bệnh tật được đẩy lui, cơ thể trở nên khỏe mạnh, khả năng tiềm ẩn của con người đã được đánh thức. Ai cũng đều biết sức khỏe là quý nhất và người ta chỉ biết giá trị của sức khỏe khi đã đánh mất nó. "Người nghèo nhất không muốn đổi sức khỏe của mình để lấy tiền bạc. Người giàu có lại muốn dùng hết tiền bạc cho sức khỏe". Chính vì vậy, bằng mọi cách để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh là công việc cần thiết cho mọi người.

  Bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh của Trung tâm UNESCO văn hóa dòng họ và gia đình Viêt Nam, được quyết định thành lập năm 1997, thuộc Liên hiệp hội UNESCO Viet Nam - VFUA, đến nay đã hoạt động và đóng góp vào việc hướng dẫn luyện tập dưỡng sinh có kết quả cho rất nhiều người, ở mọi thành phần khác nhau: công nhân, nông dân, học sinh sinh viên, sĩ quan quân đội, giới tri thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, các giáo sư tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học, các bác sĩ- giáo sư tiến sĩ trong ngành y học, cán bộ trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước ...mỗi người bước vào tập luyện đều thây sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả...
  Mỗi một thời đại đều có những phát kiến của con người thể hiện khả năng của thời đại đó. Vào một phần tư cuối thế kỷ 20, nhân loại đã phát triển mộtphương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học, trong đó phải kể đến Tiến sĩ Đasira Narađa (1848-1924) người Sri Lanka, đã có công lớn trong việc sử dụng năng lượng sinh học dưỡng sinh phòng bệnh. Đây là phương pháp bổ sung cho y học hiện đại, dựa trên lý thuyết của hệ thống kinh lạc.
  Ở Việt Nam , trường sinh học dưỡng sinh ( năng lượng sinh học) được phổ biến từ nhiều năm và có tác dụng rất lớn trong đời sống xã hội, đã làm thay đổi cách nhìn nhận các hiện tượng kỳ lạ của con người từ chỗ sai lệch trở nên khoa học và đúng đắn hơn. Hiện nay, ở thành phố Hà nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đã có những trung tâm, các câu lạc bộ nghiên cứu hướng dẫn ứng dụng năng lượng sinh học. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy các phong trào luyện tập dưỡng sinh phòng bệnh, tăng cường sức khỏe trong cộng đồng, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của mọi người; không phân biệt nam nữ, già trẻ, tôn giáo, dân tộc, nghề nghiệp, trình độ học vấn và địa vị xã hội.

  Để biết thêm chi tiết, quý vị tham khảo tại website https://www.haimoinhat.net/channel/UCgZWHDj5CsSNui2G1un-AhQ
  Hoặc trực tiếp với trưởng bộ môn Trường Sinh học Dưỡng Sinh: thầy Nguyễn Xuân Điều
  Địa chỉ: P 207, Cầu thang 3, B1, Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam
  Tel: +84 912 086 249
  Email: nxdtsh2008@gmail.com

  Mời quý vị tham khảo thêm các trang liên quan đến Thiền Dưỡng

  Quý vị lưu ý, có thể có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.
Loading...

Comment

 • Nguyen Nhat Binh (Sep 15, 2018)

  Quý vị lưu ý, có thể có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.

 • Nam Nha (4 days ago)

  Không có gì mới hef 👹👽💀👻 👍❤️

 • hoa nguyễn (Jul 1, 2014)

  Tôi đã khỏi gần như hoàn toàn các bệnh như rối loạn tuần hoàn não,u gan,viêm họng hạt mãn tính,hở van tim 2 lá,3 lá,viêm dạ dày,u cổ tử cung,thận yếu,chứng đau thấp chân tay.Thiền Trường Sinh Học thật kỳ diệu

 • Dieu Nguyen Xuan (Aug 12, 2017)

  Bạn vào trang trongsinhhoc.vn để tham khảo.

 • Dương Hoàng Tuấn (Aug 4, 2017)

  Có a chị nào chỉ e nơi tập hoặc học về luân xa k ạ

 • Trang Tran (Jul 11, 2015)

  Tôi mới tập được 2năm khi nghe thấy bản nhạc này tôi rất thích cảm ơn bạn đã đăng lên.chúc mọi người nghe nhạc và tập luyện được tốt hơn

 • thudiem vothi (Feb 10, 2016)

  trường sinh học danh cho những ai có lòng tin tuyệt đối

 • Ái Quốc Nguyễn (Dec 17, 2016)

  thudiem mình lại nghĩ (dành cho tất cả mọi ng, nhưg mầm gieo dc nảy nở và sinh trưởng tốt hay ko còn tùy vào nguồn dinh dưỡg chăm bón dồi dào là lòng nhân ái từ trong ý thức mỗi con ng dc gieo. ko tin bn có thể hỏi bất cứ một a chị học viên cấp cao nào. kinh nghiệm của họ vẫn là lòng nhân ái. xin hãy cứ yêu thương thêm nhìu nhìu hơn nữa,và chính tình yêu ấy là sức mạnh đưa tâm trí bn tiến sâu hơn vào thiền lộ.

 • Vi Trần (Sep 20, 2016)

  Bạn nói chính xác va rat chuan

 • Ngõ nhỏ quanh co (Oct 26, 2016)

  thực sự thiền sau đó kết hợp với yoga và vài bài làm dãn gân cốt xong thấy rất thoải mái, ngủ rất ngon

 • Vo PHI CONG (Mar 30, 2015)

  toi dang luyen tap thường xuyên và phù hợp với cơ địa và thành tâm của bạn!!! rất hiệu nghiệm

 • Thanh Long Đỗ (Mar 6, 2015)

  tuyệt hay

 • Virtual Visa Cards (Mar 26, 2015)

  Có duyên sẽ gặp

 • Thanh Thanh Nguyen (Nov 19, 2014)

  Nếu bạn dùng dt android . Vào appstore tải pm og youtube về và download

 • JaHaRi (Dec 14, 2014)

  minh suc khoe rat yeu, bij mat ngu thuong xuyen, va dang ke hoach quyet tam tap mon truong sinh hoc nay de tu chua benh cho minh cung nhu cai thien suc khoe that tot. Va hi vong su lua chon nay laf dung.

 • Vi Trần (Sep 20, 2016)

  Bạn chọn duong di này là chinh xác

 • vu phanvan (Aug 18, 2016)

  ban hay tim den nhung lop hoc truong si hoc nha chu chua duoc mo luan xa thi ban hoc cung khong co tac dung dau nha..................]